0346815879

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 23:00

Mang giày sneaker sao cho chất - Phối đồ với giày sneaker như thế nào

Tài Anh 3 tháng trước 39 lượt xem

Bạn muốn biết thế nào là mang giày sneaker sao cho đúng chất để diện mỗi ngày. Hôm nay Sneaker4 sẽ viết bài hướng dẫn các bạn trẻ cách mang giày sneaker chinh phục mọi con phố và thu hút mọi ánh nhìn xung quanh.

Vớ tất kết hợp với giày sneaker

mang giày sneaker sao cho đúng

 

Mang vớ cùng giày thể thao là điều thiết yếu nhưng phải làm sao để mang chúng thật đẹp với giày sneaker thì bạn có thể lựa vớ "tành hình" (invisible sock) hoặc vớ hài, để tôn lên vẻ đẹp mạnh mẽ của đôi giày bạn đi, có cài nhìn thoáng và đẹp thể thao hơn.
Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn vớ dài (đang là Hot trend hiện nay) để diện tăng phần streestyle hơn, như vớ Off-White, vớ Vetement, vớ supreme, vớ hoa văn...

Pinroll cùng giày sneaker

mang giày sneaker sao cho đúng

Khi mặc quần jeans, bạn tuyệt đối đừng để quần jeans của bạn dài quá che mất đi đôi giày mà bạn đang mang. Rất đơn giản, bạn chỉ cần xắn ống quần (gấu quần)  lên một chút thôi là vừa sành điệu vừa khoe được đôi giày rồi. Không những vậy mà nhìn bạn sẽ không bị luộm thuộm, bạn sẽ thon gọn hơn. Đây cũng đang là xu hướng của tín đồ yêu thích giày sneaker, để đôi giày luôn tỏa sáng.

Xỏ/Thắt dây giày sneaker

mang giày sneaker sao cho đúng

Có thể khiến đôi giày của bạn đẹp hơn với những cách xỏ thắt dây giày đang là hot trend trên Mạng xã hội, tạo thêm điểm nhấn độc đáo cho đôi giày của bạn.

Hiện nay có rất nhiều cách xỏ dây giày khác nhau tuỳ vào từng mẫu giày cụ thể, bạn có thể xỏ theo kiểu 3d dựng đứng hay xỏ nút sừng trâu... Hoặc chỉ cần bạn đổi dây giày khác cho lạ mắt: như dây giày NMD tiếng nhật, dây giày off-white (cực đẹp đang siêu Hot), dây giày supreme, dây jordan oreo siêu đẹp...

Jogger pant cùng giày sneaker

mang giày sneaker sao cho đúng

 

Bộ đôi hoàn hảo luôn đi cùng nhau sneaker và jogger, với quần jogger bạn sẽ làm cho đôi giày của bạn tỏa sáng và hỗ trợ lẫn nhau, làm cho quần jogger phải nói là streetyle và sporty hơn.

Được khá nhiều người ưa chuộng cặp bài trùng này, không dễ tìm ra khi được Pr mạnh trên các mạng xã hội như Insta, Fb...nói đến mang giày sneaker, điều đầu tiên nghĩ ngay đến chắc chắn phải phối cùng giày sneaker.

Giày trắng và giày bẩn

Trend giày trắng đã có rất nhiều thập kỷ trước như mang AF1 trắng tinh cực, Stansmith thanh lịch đến chất lừ, với giày trắng bạn phải mang thật perfect chỉnh chu, không vết dơ để gợi lên được thanh lịch của đôi giày. Hoặc có thể theo trend giày dơ/bẩn đang Hot hiện nay để tăng tính bụi bặm, streetstyle của đôi giày. 

Tag giày

Giày sneaker đẹp mà không đeo giữ tag thì không phải giày đẹp, giống như Jordan 4 KAWS mà mang không giữ tag có gì là chất. Nhất là dòng giày Jordans phải bắt buộc mang Tag mới đúng chất chơi.

Phụ kiện

mang giày sneaker sao cho đúng

Càng ngày càng có nhiều phụ kiện đẹp kèm theo hỗ trợ cho nhau như có thể thêm dây Off-White belt , bổ sung tính chất chơi cho đôi giày cũng như tổng thể outfit của bạn.

Custom giày

Muốn giày của bạn không đụng hàng và được nhiều người xung quanh khen ngợi, hãy custom theo cách của bạn, phong cách của bạn. Hơn thế nữa, có vài mẫu custom đang cực sốt luôn và được nhiều người ưa chuộng. Ngày càng ngày có nhiều bạn custom nhiều hơn vì muốn thông qua đôi giày sneaker nói lên được cá tính của bản thân.

Trên đây mình đã chỉ ra 8 cách để khiến đôi giày sneaker của bạn thêm phần nổi bật. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình

39 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!