0346815879

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 8:00 - 23:00

Cách nhận biết giày ADIDAS chính hãng dễ dàng nhất

Tài Anh 3 tháng trước 41 lượt xem

Cách nhận biết giày ADIDAS chính hãng giúp cho bạn không bị mất tiền oan khi mua giày. Bời vì hiện nay những đôi giày Adidas fake được sản xuất rất tinh vi rất giống với hàng chính hãng và được bán tràn lan trên thị trường.

Để phát hiện ra những đôi giày Adidas chính hãng chúng ta có rất nhiều cách.

Cho dù có giống y hệt như giày chính hãng thì những đôi giày Adidas fake cũng không thể tránh được những lỗi nhỏ.

Nếu để ý kĩ chúng ta có thể dễ dàng nhận ra. Và dưới đây sẽ là một số cách nhận biết giày Adidas chính hãng đơn giản và dễ dàng nhất.

1. Nhận biết giày Adidas chính hãng bằng cách Check code giày Adidas

Trên tất cả các đôi giày Adidas đều có một miếng tem may phía dưới lưỡi gà. Chính tại miếng tem này thông tin về nơi sản xuất, size, chất liệu của đôi giày hay mã của sản phẩm,...

Tất cả thông tin đều được cung cấp đầy đủ và rõ ràng nếu đó là giày chính hãng. Bởi vì tem đó mang tất cả thông số nên đây chính là một nhân tố quan trọng.

Để chúng ta có thể dễ dàng nhận biết đâu là hàng thật đâu là hàng giả.

Mỗi miếng tem được may trên mỗi đôi giày có chưa một dòng mã sản phẩm và đại diện cho mỗi kiểu giày Adidas khác nhau. Lưu ý là mỗi kiểu chỉ có duy nhất một mã. Dòng mã này chứa cả chữ và số đứng sau ART.

Cách nhận biết giày ADIDAS chính hãng

 

Khi đã xác định được mã của sản phẩm trên tem của đôi giày. Bạn có thể tìm kiếm trên google Adidas kèm theo đó là hình ảnh xem có đúng là đôi giày của bạn không.

Nếu chính xác thì bạn có thể yên tâm đó là đôi giày chính hãng. Còn nếu không giống bạn hãy cân nhắc trước khi mua. Có một số trường hợp không hiển thị kết quả. Đó có thể là do mẫu giày đó là mẫu giày sample hoặc chưa được ra mắt trên thị trường hay trong các store chính thức.

2. Kiểm tra mã thành phần trên tem giày

Ngoài mã sản phẩm như đã nói ở cách trên. Trên tem này còn có rất nhiều mã khác có thể giúp bạn nhận biết giày Adidas chính hãng. Trong đó có một mã gọi là mã thành phần.

Mã thành phần nằm ở dưới cùng của tem và chưa các kí tự cả chữ và số. Mỗi sản phẩm đã được Adidas quy định là một mã khác nhau. Chính vì thế mà đây là một cách nhận biết giày Adidas chính hãng khá đơn giản.

Cách nhận biết giày ADIDAS chính hãng

 

Và ngược lại thì trên những đôi giày fake. Do được gia công hàng loạt nên chính vì thế mà trong cả 2 chiếc giỳ sẽ đều có chung 1 mã.

3. Cách nhận biết giày Adidas chính hãng bằng cách kiểm tra chữ trên tem

Cách tiếp theo mà Sneaker4 giới thiệu đến bạn là nhận biết thông qua chữ được in trên tem. Đối với những đôi giày chính hãng thường có chữ ART cao hơn so với các kí tự đằng sau. Ngươc lại thì những đôi giày fake tất các kí tự đều được in bằng nhau.

Cách nhận biết giày ADIDAS chính hãng

 

Ngoài ra ở phần size giày đều có chữ FR phía trên. Với những đôi giày chính hãng thì chữ R luôn có đường nét móc cong xuống dưới và vểnh lên. Khác với giày fake là một đượcg thẳng chéo xuống dưới.

4. Nhận biết giày Adidas chính hãng qua trình độ gia công

Adidas được coi là hãng giày sneaker nổi tiếng nhất thế giới không phải là ngẫu nhiên. Sự nối tiếng ấy xuất phát từ chất lượng cùng với sự gia công rất tỉ mỉ. Chính vì thế mà mỗi đôi giày xuất xưởng để được tung ra thị trường và bán trên các store thì nó phải trai qua rất nhiều quy trình kiểm tra kĩ lưỡng.

Bời thế mà các sản phẩm Adidas chính hãng rất ít khi gặp lỗi cơ bản trên các đường may lệch hay dán keo thừa.

Cách nhận biết giày ADIDAS chính hãng

 

Ngược lại với những đôi giày fake thì bạn sẽ cố thể dễ dàng nhận biết được. Lỗi bạn có thể dễ dàng thấy được đó là sự không cân đối giữa 2 gót giày, đến giày hay cả phần lưỡi gà.

Tuy điều này là rất nhỏ nhưng nó phá vỡ cả form giày. Đây là lỗi rất cơ bản, bạn có thể nhận biết giày Adidas chính hãng hay fake qua những đặc điểm này.

5. Nhận biết giày Adidas chính hãng qua đế giày

Công nghệ Boost là công nghệ nối bật nhất hiện nay của Adidas.

Cũng chính từ đây là các hãng gia công hàng fake đã làm theo và bắt trước y hệt.

Tuy nhiên không thể nào bắt trước y hệt được. Sẽ vẫn có một vài điểm có thể giúp bạn nhận biết được đâu là thật đâu là giả.

Đế Boost của những đôi giày fake có màu trắng tinh, phẳng.

Ngược lại thì đế Boost của những đôi giày chính hãng có các hạt ti ti ở trên bề mặt. Ngoài ra thì đế Boost fake sẽ cứng hơn Boost chính hãng chính vì thế sẽ gây cảm giác khó chịu khi đi.

Cách nhận biết giày ADIDAS chính hãng

Ngoài ra, độ thật chân và mềm mại của Adidas chính hãng vẫn là điều khó có thể làm giả được. Đặc điểm này cần phải có sự quan tâm tới những đôi giày và có kinh nghiệm nhất định.

Tất cả những cách nhận biết giày Adidas chính hãng ở trên cũng chỉ có giá trị tạm thời.

Khi sự tinh vì trong từng mẫu giày fake ngày càng tăng cao. Những đôi giày fake ngày càng được cập nhật giống với giày chính hãng hơn ngay cả ở những chi tiết nhỏ nhất.

Vậy nên lời khuyên mà Sneaker4 muốn gửi đến các bạn là hãy tìm đến các cửa hàng Adidas chính hãng để mua giày.

Tuy giá của mỗi sản phẩm chính hãng có hơi cao một chút nhưng bạn sẽ nhận lại được những đôi giày chính hãng mà bạn sẽ không hề hối tiếc khi bỏ tiền ra để sở hữu được nó.

41 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!