Sneaker4 HCM là 1 trong những Shop Giày Sneakers chất lượng, giá rẻ #1 tại TPHCM.

Chúng tôi luôn cập nhật các mẫu mã mới nhất hiện đang có trên thị trường, với đa dạng màu sắc chủng loại của các thương hiệu như Adidas, Nike, New Balance, Balenciaga, Fila, MLB, Gucci

Với mong muốn tất cả các bạn trẻ tại Việt Nam có thể sở hữu được những đôi giày thể thao chất lượng cao cấp với giá rẻ nhất. Sneaker4 đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

Sneaker4 ra đời từ năm 2018, từ những con người đam mê với các mẫu giày đa dụng, nhiều màu sắc – Sneakers. Sau quá trình kinh doanh, tiếp nhận và cải tiến từ những ý kiến đóng góp của Khách Hàng. Sneaker4 luôn luôn nỗ lực cải tiến tiến để Khách hàng hài lòng nhất có thể.

Sứ mệnh của Sneaker4 là giúp khách hàng chọn mua được những mẫu giày thể thao phù hợp, bền bỉ, với giá rẻ nhất.
Tầm nhìn sẽ trở thành Shop Giày #1 TPHCM đến năm 2025. Và chúng tôi luôn nỗ lực hàng ngày để đạt mục tiêu đó.

Giày replica là gì

Điều đặc biệt tại Sneaker4: Bạn sẽ luôn được tư vấn 1 cách nhiệt tình, tận tâm nhất. Chính sách bán hàng, giao hàng linh hoạt. Freeship tại Khu vực TPHCM. Hỗ trợ đổi size 1 cách thuật tiện nhất.

Từ năm 2018 đến nay, Sneaker4 đã phục vụ rất nhiều khách hàng tại 63 tỉnh thành trên Toàn Quốc và rất nhiều khách hàng thân thiết đã yêu mến, ủng hộ Sneaker4 trong suốt 3 năm vừa qua.

Chúng tôi – Sneaker4 – Thay mặt đội ngũ Quản lý và nhân viên. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ và hy vọng trong những năm tiếp theo Sneaker4.com vẫn sẽ tiếp tục được phục vụ Quý Khách!

Thông tin liên hệ:
Sneaker4 – Shop Giày Sneaker HCM
15B Nguyễn Lương Bằng, P. Phú Mỹ, Q7, HCM
– Website: baphouseshop.com
– Fanpage: Sneaker4 HCM